หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ลักษณะของโลหะผสมแมกนีเซียม
- Sep 05, 2017 -

ในทางปฏิบัติโลหะเป็นโลหะที่เบาที่สุด สัดส่วนของแมกนีเซียมคือประมาณ 2 ใน 3 เป็นอลูมิเนียม เหล็ก 1/4 มันเป็นโลหะที่เบาที่สุดในทางปฏิบัติโลหะ แรงสูง และความแข็งแรง

ขอบเขต: แมกนีเซียมอัลลอยด์ถูกใช้ในอุปกรณ์แบบพกพาและอุตสาหกรรมยานยนต์ให้มีน้ำหนักเบา

สัดส่วนของโลหะผสมแมกนีเซียมจะหนักกว่าพลาสติก แต่ความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของน้ำหนักต่อหน่วยจึงสูงกว่าของพลาสติก ในกรณีเดียวกันความแรงของคอมโพเนนต์ ชิ้นส่วนโลหะผสมแมกนีเซียมจะบาง และเบากว่าพลาสติก นอกจากนี้ เนื่องจากแมกนีเซียมอัลลอยด์มีความแข็งแรงเฉพาะสูงกว่าเหล็กและอลูมิเนียม พวกเขาสามารถลดน้ำหนักของชิ้นส่วนอลูมิเนียมหรือเหล็กโดยไม่ลดความแรงของคอมโพเนนต์

ขอบเขตของการประยุกต์ใช้: โทรศัพท์มือถือ ขนาดของหน้าจอบนคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คเพิ่มขึ้นทุกปี และโลหะผสมแมกนีเซียมใช้ในกรอบของวงเล็บปีกกา และเชลล์สำรอง

ถ่ายเทความร้อน: แม้ว่าการนำความร้อนของโลหะผสมแมกนีเซียมมีค่าน้อยกว่าโลหะผสมอลูมิเนียม แต่ กว่าพลาสติกหลายสิบครั้งครั้งสูงกว่า จึง แมกนีเซียมอัลลอยที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า สามารถมีประสิทธิภาพกระจายความร้อนภายในภายนอก

ช่วงสมัคร: โลหะผสมแมกนีเซียมใช้ casings และครีบระบายความร้อนที่อุณหภูมิสูงคอมพิวเตอร์และโปรเจคเตอร์ การใช้โลหะผสมแมกนีเซียมในปลอกด้านนอกของโทรทัศน์สามารถทำได้ โดยไม่มีรูระบายความร้อน