หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ทองเหลือง
- Sep 05, 2017 -

ทองเหลืองคือ โลหะผสมของทองแดงและสังกะสี ทองเหลือง ซึ่งทำจากทองแดงและสังกะสี เรียกว่าทองเหลืองธรรมดา มักจะมีใช้ทองเหลืองทำวาล์ว ท่อน้ำ เครื่องปรับอากาศ และการเชื่อมต่อเครื่องภายใน และภายนอกอื่น ๆ และหม้อ

ถ้ามันประกอบด้วยมากกว่าสองชนิดขององค์ประกอบของโลหะผสมที่เรียกว่าทองเหลืองพิเศษที่หลากหลาย โลหะผสมทองแดงตะกั่ว ดีบุก แมงกานีส นิกเกิล เหล็ก และซิลิคอนประกอบด้วย ทองเหลืองพิเศษจะเรียกว่าทองเหลืองพิเศษ มีความแข็งแรงสูง ความแข็งขนาดใหญ่ ความต้านทานการกัดกร่อนทางเคมีที่แข็งแรง คุณสมบัติทางกลของกระบวนการตัดจะยังโดดเด่น ทองเหลืองมีความต้านทานรอยขีดข่วนแข็งแรง ไร้รอยต่อท่อทองแดง ซึ่งถูกวาด โดยทองเหลือง มีคุณภาพ นุ่ม และรอยขีดข่วนทน ทองเหลืองไม่มีรอยต่อท่อใช้สำหรับแลกเปลี่ยนความร้อน และคอนเดนเซอร์ อุณหภูมิต่ำ ท่อ ท่อขนส่งเรือดำน้ำ การหล่อชิ้นส่วน แถบ แถบ ท่อ แผ่น ฯลฯ ทองแดง 62% ~ 68% พลาสติกแข็ง การผลิตอุปกรณ์ที่ทนแรงดัน

ตามชนิดขององค์ประกอบของโลหะผสมอยู่ในทองเหลือง ทองเหลืองแบ่งออกเป็นทองเหลืองทั่วไปและจำหน่ายทองเหลือง ทองเหลืองกลึงความดันเรียกว่าทองเหลืองพิการ ทองเหลือง ด้วยสังกะสีเป็นหลักนอกเหนือจากองค์ประกอบของโลหะผสมทองแดง มีสีเหลืองสวยงาม เรียกรวมกันว่าทองเหลือง ทองแดงและสังกะสีอัลลอยสองหยวนเรียกว่าธรรมดาทองเหลืองหรือทองเหลืองง่าย ทองเหลืองฐานสามมากกว่าเรียกว่าทองเหลืองพิเศษ หรือเรียกว่าทองเหลืองที่ซับซ้อน โลหะผสมทองเหลือง ด้วยสังกะสีที่ต่ำกว่า 36% ประกอบด้วยของแข็ง และมีดีเย็นประสิทธิภาพการทำงาน เช่นทองเหลืองสังกะสี 30% ใช้เป็นที่ casings เชลล์ รู้จักกันทั่วไประเบิด