ใช้การจัดประเภทของท่อทองแดง
- Sep 05, 2017 -

ท่อทองแดง ท่อทองแดง ท่อโลหะไม่ใช่เหล็ก ที่รู้จักกันคือ ปราบปราม และวาดท่อไร้รอยต่อ ท่อทองแดงมีลักษณะแข็งแกร่ง ทนการกัดกร่อน และกลายเป็น ผู้รับเหมาทั้งหมดอาศัยเชิงพาณิชย์ที่อยู่อาศัยในท่อน้ำ เครื่องทำความร้อน เครื่องทำความเย็นท่อที่ติดตั้งตัวเลือกแรกทันสมัย ท่อทองแดง โดยใช้สามารถแบ่งได้เป็นท่อทองแดงทั่วไป ท่อออกซิเจนทองแดง ท่อทองแดงชุบสังกะสี ท่อทองแดงที่วัด ลวดปลอก หลอดลูกกลิ้ง บาดาลท่อ ท่อรถยนต์ หม้อแปลงไฟฟ้าหลอด รอยบางผนัง หลอด เชื่อมท่อพิเศษ และ หลอดเกลียวทองแดง

(1) ท่อทองแดงทั่วไป: ท่อทองแดงทั่วไปที่ใช้ในการขนส่งของเหลวแรงดันต่ำ ทำจาก q195a, q215a และ q235a เหล็ก มันยังสามารถทำอื่น ๆ เหล็กอ่อนที่ง่ายต่อการเชื่อม ท่อทองแดงเพื่อแรงดันน้ำ ดัด แบน และ ทดลอง ในคุณภาพผิวมีกำหนด ความยาวปกติส่งของ 4-10 เมตร มักจะต้องมีผู้ปกครองถาวร (หรือสองฟุต) ส่ง ข้อมูลจำเพาะของท่อทองแดงเป็นปกติลำกล้อง (มม.หรือนิ้ว) ลำกล้องเล็กน้อยที่แตกต่างจากจริง ท่อทองแดงตามผนังสำหนามีท่อทองแดงธรรมดาและทองแดงส่วนผสมสองชนิดท่อ ท่อทองแดงถูกแบ่งออก โดยแบบฟอร์มปลายหลอด และเธรดและเธรดสองชนิดไม่

(2) ออกซิเจนเป่าท่อทองแดง: ใช้เป็นเหล็กกล้าทำท่อออกซิเจน ท่อใช้งานทั่วไปของปืนขนาดเล็กเชื่อมทองแดง ข้อมูลจำเพาะชนิดแปด 3/8 นิ้ว - 2 นิ้ว ทำจาก 08, 10, 15, 20 หรือ q195 q235 เหล็กแผ่น เพื่อป้องกันการกัดกร่อน รักษาบาง aluminizing