ทองแดงที่มีความบริสุทธิ์สูงเป็นพิเศษที่ใช้ในการฉีดพ่นด้วยทองแดง
- Jan 17, 2018 -

การใช้เป้าหมายทองแดง Puriy Ultra สูง

 

เหมาะสำหรับการสปัตเตอร์ DC, การทุบตีแบบสามขั้ว, การสปัตเตอร์ 4 ระดับ, การปะทุ RF, การสปัตเตอร์เป้าหมาย, การกระจัดกระจายด้วยไอออน, magnetron sputtering ฯลฯ สามารถเคลือบฟิล์มสะท้อนแสงฟิล์มนำไฟฟ้าเซมิคอนดักเตอร์ฟิล์ม Capacitor ฟิล์มตกแต่งป้องกัน ฟิล์ม, วงจรรวม, จอแสดงผล, ฯลฯ เมื่อเทียบกับเป้าหมายอื่น ๆ ราคาของเป้าหมายทองแดงต่ำกว่าดังนั้นวัสดุเป้าหมายทองแดงเป็นวัสดุเป้าหมายที่ต้องการภายใต้สมมติฐานของการประชุมการทำงานของชั้นฟิล์ม

 

การจำแนกเป้าหมายทองแดงที่มีความบริสุทธิ์สูง

เป้าหมายทองแดงมีเป้าหมายทองแดงแบบระนาบและการหมุนจุดเป้าหมายทองแดง

เป้าหมายทองแดงของเครื่องบินมีลักษณะเป็นแผ่นกลมกลมและอื่น ๆ

เป้าหมายทองแดงหมุนเป็นท่อการใช้ประสิทธิภาพสูง แต่ไม่ง่ายในการประมวลผลผ่านการรีดขึ้นรูปทองแดงที่มีความบริสุทธิ์สูงยืดยืดการรักษาความร้อนการตัดเฉือนและการดำเนินงานการประมวลผลอื่น ๆ เพื่อที่จะในที่สุดการผลิตสินค้าเป้าหมายหมุนทองแดง

 

วิธีการผลิตทองแดงบริสุทธิ์สูงพิเศษ

1, การผลิตทองแดงและการทำให้บริสุทธิ์: ทองแดงวัตถุดิบเป็นแร่ทองแดง แร่ทองแดงสามารถแบ่งออกเป็นสามประเภท

แร่ซัลไฟด์เช่นแร่ chalcopyrite (CuFeS ₂) (Cu5FeS ₄) และ chalcocite (Cu ₂S) เป็นต้น

แร่ออกไซด์เช่นทองแดงแดง (Cu ₂O) malachite [Cu ₂ (OH) ₂CO₃] ซิลิคอนมาลาคีต (CuSoO₃• 2H ₂O) และอื่น ๆ

ทองแดงทองแดงและแร่ทองแดงทองแดงประมาณ 1% (0.5% ~ 3%) จะมีมูลค่าการใช้ประโยชน์เนื่องจากวิธีการ flotation สามารถเป็นส่วนหนึ่งของแร่และสิ่งสกปรกอื่น ๆ ออกและได้รับปริมาณทองแดงสูงขึ้น (8% ~ 35%) ทรายเข้มข้น ทองแดงดิบจะได้รับหลังจากการสกัดและทองแดงจะได้รับการกลั่นจาก 99.95% เป็น 99.99%, 99.999% และ 99.9999% โดยการทำ electrolysis หลายวิธีและวิธีการถลุงพื้นที่ ปัจจุบันความบริสุทธิ์สูงสุดในประเทศจีนมีค่าประมาณ 99.9999% (6N)

2 กับทองแดงทองแดงที่มีความบริสุทธิ์สูงเป็นวัตถุดิบสำหรับการปลอมวัตถุดิบกลิ้งการรักษาความร้อนเพื่อให้เม็ดโลหะภายในที่มีขนาดเล็กความหนาแน่นเพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองเป้าหมายสปัตเตอร์ที่จำเป็นสำหรับทองแดง

3 วัสดุทองแดงที่มีความบริสุทธิ์สูงผิดรูปหลังจากการตัดเฉือนข้อบังคับในการประมวลผลด้วยทองแดงที่มีความแม่นยำสูงพื้นผิวที่มีคุณภาพสูงถูกแปรรูปเป็นเครื่องเคลือบสูญญากาศที่จำเป็นต้องใช้ขนาดเป้าหมายบนชิ้นงานทองแดงและเครื่องเคลือบและอื่น ๆ

 

แนวโน้มเป้าหมายทองแดงที่มีความบริสุทธิ์สูงมาก

ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ความต้องการสำหรับเป้าหมายทองแดงจะเพิ่มขึ้นทีละขั้นตอน ความบริสุทธิ์ของเป้าหมายทองแดงและมาตรฐานด้านการตลาดยังคงเป็นมาตรฐานที่เจ้าหน้าที่เทคนิคแห่งชาติที่เกี่ยวข้องกำหนด


คู่ของ: ไม่ใช่

ถัดไป: สนใจจุล