ทองแดงคริสตัลเดี่ยว

การผลิตทองแดงคริสตัลแบบเดี่ยวในประเทศจีนในราคาย่อมเยาว์แนะนำง่ายๆสำหรับทองแดงคริสตัลเดียวทองแดงแท่งเดียวที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 8 มิลลิเมตรสามารถผลิตได้โดยใช้อุปกรณ์หล่อแบบต่อเนื่องแบบแนวนอนที่ออกแบบด้วยตัวเอง ผลการทดลองแสดงให้เห็นว่าข้อมูลเดี่ยว ...

ส่งคำถามChat Now

Guoxi ผลิตทองแดงคริสตัลเดียวในประเทศจีนในราคาถูก

แนะนำง่ายๆสำหรับทองแดงคริสตัลเดี่ยว

มีแท่งทองแดงที่ทำด้วยคริสตัลเดี่ยวขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 8 มม. สามารถผลิตได้โดยใช้อุปกรณ์หล่อแบบต่อเนื่องแบบแนวนอนที่ออกแบบด้วยตัวเอง ผลการทดลองแสดงให้เห็นว่าแกนทองแดงที่ทำด้วยคริสตัลเดี่ยวที่มีพื้นผิวเหมือนกระจกสามารถหาได้โดยอุณหภูมิ 1373 ~ 1473 K และความเร็วในการหล่อขึ้นอยู่ที่ 20-30 มิลลิเมตรต่อนาที การตกผลึกเป็น [100] และใบหน้าการตกผลึกคือ (200) เมื่ออุณหภูมิของแม่พิมพ์ต่ำกว่าอุณหภูมิหลอมละลาย (Tm <1356k) ในบริเวณที่แข็งตัวและอัตราการลากเพิ่มขึ้นผลึกผสม="" (เมล็ดที่มีส่วนปลายและคอคอลัมน์)=""> เมื่อเทียบกับแท่งพอลิโพรพิลีนที่ผ่านการแข็งตัวแบบแท่งเดียวความต้านทานแรงดึงและความสามารถในการให้ผลผลิตของแกนผลึกเดี่ยวลดลง 8. 82% และ 91.6% ตามลำดับขณะที่การยืดตัวและการลดพื้นที่ตัดขวางเพิ่มขึ้น 24.98 % และ 3.09% ตามลำดับ

คุณสมบัติทองแดงคริสตัลเดี่ยว:

เทคโนโลยี CCSC ที่มีเพียงเม็ดทองแดงที่วาดเพียงเส้นเดียวโดยมีสมรรถนะการตัดเฉือนพิเศษและลักษณะทางไฟฟ้า มีสามลักษณะคือ

ความบริสุทธิ์ทองแดงบริสุทธิ์เดียว 99.9999%;

b ต้านทาน 8% ถึง 13% ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของทองแดง

ความเหนียวสูงบิดทองแดงธรรมดาบนตัก 16 ที่หักทองแดงคริสตัลเดียวสามารถย้อนกลับได้ 116 รอบ

ลักษณะคุณภาพ

ทองแดงคริสตัลแบบเดี่ยวสามารถกำจัดสัญญาณลดทอนสัญญาณที่สร้างขึ้นจากส่วนเชื่อมต่อผลึกได้จึงมีคุณสมบัติด้านเสียงที่ยอดเยี่ยม ด้วยความสามารถในการส่งผ่านสัญญาณไฟฟ้าและสัญญาณที่ดีเยี่ยมควบคู่ไปกับการผลิตพลาสติกที่ดี (มีอัตราส่วนการยืดตัวเพิ่มขึ้นมากกว่า 2 เท่า) ความต้านทานต่อความเมื่อยล้าของความเค้นที่สำคัญ (ลดอัตราผิวลดลงมากกว่า 4 เท่า) ในขณะที่ยังไม่เกิดความเสียหายที่เกิดจากการแยกคริสตัล , หลุมก๊าซ, การหดตัวของโพรงและความดันม้วนนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มคุณภาพผิวมันและไม่มีที่ติ

a.png

Hot Tags: ทองแดงคริสตัลเดี่ยว, ผู้ผลิต, ผู้จัดจำหน่าย, โรงงาน, ราคา, ถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม