ทองแดงความบริสุทธิ์สูงเป้าหมาย

ทองแดงความบริสุทธิ์สูงเป้าหมายที่ทำในประเทศจีนที่แนะนำง่ายราคาของทองแดงสปัตเตอร์เป้าหมายอัตราการเติบโตของอนุภาคหลากหลาย ขึ้นอยู่กับวัสดุเป้าหมาย เติบโต 300 อนุภาคนาโนเมตร – 5 มม. มักจะมีรูปร่างแตกต่างกันสองอย่างใดอย่างหนึ่ง อนุภาคที่มีขนาดกะทัดรัดมีเกือบ...

ส่งคำถามChat Now

ทองแดงความบริสุทธิ์สูงเป้าหมายที่ทำในประเทศจีนในราคาถูก

แนะนำง่าย ๆ ของเป้าหมายสปัตเตอร์ทองแดง

อัตราการเจริญเติบโตของอนุภาคที่แตกต่างกันอย่างกว้างขวาง ขึ้นอยู่กับวัสดุเป้าหมาย เติบโต 300 อนุภาคนาโนเมตร – 5 มม. มักจะมีรูปร่างแตกต่างกันสองอย่างใดอย่างหนึ่ง ผลิต โดยสปัตเตอร์เป้าหมายไฟท์ ไทเทเนียม ทังสเตน และสแตนเลส ในขณะที่เส้นใยรูปทรงเศษส่วนอนุภาคที่เกิดขึ้นเมื่ออนุภาคขนาดเล็ก มีรูปร่างเกือบทรงกลมอลูมิเนียมและทองแดงเป้าหมายสปัตเตอร์

ข้อมูลจำเพาะ:

ชื่อสินค้า

ทองแดงสปัตเตอร์เป้าหมาย

หมายเลขสินค้า

GX100

องค์ประกอบ

Cu

เส้นผ่าศูนย์กลาง

100mm

ความหนา

4 มม.

ความบริสุทธิ์

> 99.999%

Cassification ของทองแดงความบริสุทธิ์สูงเป้าหมาย

ทองแดงเป้าหมายมีเป้าหมายโรตารี่และเครื่องบิน เครื่องบินทองแดงเป้าหมายเป็นแผ่น กลม สี่เหลี่ยม ฯลฯ เป้าหมายโรตารี่ทองแดงเป็นท่อ แม้ว่าจะมีอัตราการใช้สูงขึ้น มันเป็นเรื่องยากกับกระบวนการ ทองแดงความบริสุทธิ์สูงต้องถูกอัด ดึง สอด คล้อง ความร้อนบำบัด กลึง และอื่น ๆ วิธีการรับสินค้าเป้าหมายโรตารี่ การประยุกต์ใช้ทองแดงเป้าหมายตามรายละเอียดข้างล่าง: Dc สปัตเตอร์ไดโอด สปัตเตอร์เสาสาม สี่ สาด สปัตเตอร์ การกำหนดเป้าหมายสปัตเตอร์ ลำแสงไอออนสปัตเตอร์ ผลิตกล่องจากกระดาษสปัตเตอร์ ฯลฯ rf สามารถชุบสะท้อนแสงฟิล์ม ฟิล์มนำไฟฟ้า สารกึ่งตัวนำ ตัวเก็บประจุ ฟิล์ม ฟิล์มตกแต่ง ฟิล์มกันรอย วงจรรวม และไฟ LED, etc.Compared กับเป้าหมายอื่น ๆ ราคาเป้าหมายต่ำทองแดงเป็นตัวเลือกแรกภายใต้การประชุมเคลือบฟังก์ชัน

การใช้งาน

โลหะ deoxidizer

วัสดุทนอุณหภูมิที่สูง

เป็นเครื่องมือขัด ขัดใช้เช่นบดล้อ whetstones หัว บดทรายกระเบื้องฯลฯ

ข้อดี

ความแข็งสูง ทนต่อการกัดกร่อน ความแข็งแรงสูง

ประสิทธิภาพต่อต้านการสึกหรอดี ต้านทานการช็อก

มีเสถียรภาพประสิทธิภาพสารเคมี ทนต่ออุณหภูมิ การนำความร้อนสูง

คำถามที่ถามบ่อย

ถาม:การจัดการกับชิ้นส่วนที่ได้รับเมื่อพวกเขาพบว่าอยู่ในคุณภาพที่ไม่ดี

ตอบ:โปรดมั่นใจว่าทุกผลิตภัณฑ์ของเรามี QC ตรวจสอบสมบูรณ์ และยอมรับกับรายงานการตรวจสอบก่อนจัดส่ง โดยทั่วไปจะไม่มีที่ไม่สอดคล้อง ในกรณีที่ไม่สอดคล้องกัน และข้อผิดพลาดที่ระบุว่าเกิดจากเรา เราจะจัดให้มีการซ่อม หรือทำอะไหล่ที่เหมาะสมสำหรับคุณ เราคือผู้จำหน่ายประกันการค้าของอาลีบาบา มันจะให้การป้องกันสูงสุด

ถาม: MOQ คืออะไร

A:โดยปกติเราไม่กำหนดขั้นต่ำ แต่ยิ่ง ถูกกว่า เรามีความยินดีที่จะทำให้ต้นแบบหรือตัวอย่างสำหรับลูกค้าเพื่อให้มีคุณภาพมาตรฐาน

ถาม:ชนิดของเงื่อนไขการชำระเงินเป็นที่ยอมรับ

A: สำหรับคำสั่งขนาดเล็ก การชำระเงินโอน 100% ก่อนการผลิต

สำหรับใบใหญ่ 40% เงินฝาก ยอดดุลสามารถชำระก่อนส่ง

ถามว่าสามารถให้บริการอย่าง

A:ใช่เพียงแค่บางอย่างต้นทุน เราจะกลับกลับเมื่อดำเนินการผลิต

Q:If เราสามารถหาสิ่งที่เราต้องบนเว็บไซต์ของคุณ สิ่งที่เราควรทำอย่างไร

A:คุณสามารถอีเมล์คำอธิบาย และรูปภาพของผลิตภัณฑ์คุณต้องการ เราจะตรวจสอบว่า เรามีพวกเขา เราพัฒนาสินค้าใหม่ทุกเดือน และบางส่วนของพวกเขามีไม่ถูกอัปโหลดไปยังเว็บไซต์ในเวลา หรือคุณสามารถส่งตัวอย่าง โดยด่วน เราจะพัฒนาสินค้านี้สำหรับการซื้อจำนวนมาก


Hot Tags: ทองแดงความบริสุทธิ์สูงเป้าหมาย จีน ซัพพลายเออร์ ผู้ผลิต โรง งาน ราคา ราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม