ทองแดงความบริสุทธิ์สูง

99.999% และทองแดงบริสุทธิ์สูง 99.99999% ผลิตภัณฑ์หลักในมณฑลเหอหนานยากูซีบริสุทธิ์พิเศษใหม่วัสดุ Co., ltd.5N และ 6N ultra สูงบริสุทธิ์ทองแดงวัสดุเป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมสารกึ่งตัวนำ
 • ทองแดงเป้าหมายดำเนินการร่างกาย

  ทองแดงเป้าหมายดำเนินการร่างกายแนะนำสูงความบริสุทธิ์ทองแดงเป้าหมาย Preform ร่างกายเวลาราคาประหยัดราคาง่ายพิเศษของร่าง preform เป้าหมายทองแดงเนื้อทองแดงเป้าหมาย preform ยังเรียก ด้วยแท่งทองแดง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่มีเป้าหมายคุณภาพ มีสองชนิดของเป้าหมาย 99.9999% ทองแดงและทองแดงเป้าหมาย...

 • เม็ดทองแดงความบริสุทธิ์สูง

  เม็ดทองแดงความบริสุทธิ์สูงจานห้าท่ามกลางบรรยากาศละลายวัสดุสูงความบริสุทธิ์ทองแดงเม็ดทำในประเทศจีนจากโรงงานมืออาชีพ 1.บทนำง่าย ๆ สำหรับทองแดงความบริสุทธิ์สูงวัสดุในเหอหนานยากูซี 2.ข้อมูลจำเพาะสำหรับทุกชนิดของเม็ด Cu: x Length(2*10) กระบอก: ขนาด mm±0.1 มม. กระบอก: ขนาด x ...

 • ทองแดงคริสตัลเดี่ยว

  ทองแดงคริสตัลเดี่ยว การผลิตทองแดงคริสตัลแบบเดี่ยวในประเทศจีนในราคาย่อมเยาว์แนะนำง่ายๆสำหรับทองแดงคริสตัลเดียวทองแดงแท่งเดียวที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 8 มิลลิเมตรสามารถผลิตได้โดยใช้อุปกรณ์หล่อแบบต่อเนื่องแบบแนวนอนที่ออกแบบด้วยตัวเอง ...

 • แผ่นทองแดงความบริสุทธิ์สูง

  แผ่นทองแดงความบริสุทธิ์สูง5N และ 6N มีความบริสุทธิ์สูงเป็นพิเศษที่แผ่นทองแดงวัสดุทำในประเทศจีนที่ราคาถูกแนะนำอย่างง่าย ๆ 1.วัสดุแผ่นทองแดงความบริสุทธิ์สูงในเหอหนานยากูซีสูงบริสุทธิ์ทองแดงค้าเครื่องหมาย: HPCu-1 และ HPCu-2 ทองแดงความบริสุทธิ์สูงของเรามีพื้นฐานใน วิธีการของแผ่น...

 • ความบริสุทธิ์สูงทองแดงก้าน

  ความบริสุทธิ์สูงทองแดงก้าน99.9999% หกท่ามกลางบรรยากาศบริสุทธิ์ราคาถูกจีนบริสุทธิ์สูงทองแดงเหล็กจากโรงงาน 1 พารามิเตอร์ทางเทคนิคสำหรับสูงความบริสุทธิ์ทองแดงก้าน Purity:99.999% - 99.9999% ความหนาแน่น: > 8.9 g/cm3 วัสดุฟรี 2.ช่องว่าง รอยแตก รอยสิว และสารปนเปื้อน Pocess 3...

 • บาร์ทองแดงความบริสุทธิ์สูง

  บาร์ทองแดงความบริสุทธิ์สูง99.9999% และ 5N บริสุทธิ์บริสุทธิ์สูงทองแดงบาร์จากโรงงานทองแดงความบริสุทธิ์สูงราวแอตทริบิวต์ของความบริสุทธิ์สูงลวดทองแดงก้านสูงคุณสมบัติ conductitvity Bondng ความเที่ยงตรงสูงแข็งแรงทางกลดีกว่าการประมวลผลดีปั้นลวดทอง ประสิทธิภาพการกัดกร่อน...

 • ความบริสุทธิ์สูงทองแดงลิ่ม

  ความบริสุทธิ์สูงทองแดงลิ่ม99.9999% 5N/6N ความบริสุทธิ์สูงเป็นพิเศษทองแดงแท่งจากโรงงาน 1 คำอธิบายสำหรับลิ่มทองแดงความบริสุทธิ์สูงวัสดุแผ่นทองแดงบริสุทธิ์สูงของเราจะละลาย และหล่อกับแท่งทองแดงความบริสุทธิ์สูง ขนาดเม็ดของลิ่มของเราคือ 50-80μm ภายในมีหลุมไม่มีก๊าซ 2.กระบวนการผลิต...

 • ลวดทองแดงความบริสุทธิ์สูง

  ลวดทองแดงความบริสุทธิ์สูง99.9999% ทองแดงลวดทองแดงความบริสุทธิ์สูง ด้วยความหนาแน่นเป็นไปได้สูงสุดที่ 1.มีความบริสุทธิ์สูงลวดทองแดงไบแซนไทน์ 2.ง่ายแนะนำสำหรับความบริสุทธิ์สูงเรามีความบริสุทธิ์สูงผลิตลวดทองแดงลวด มีความหนาแน่นเป็นไปได้สูงที่สุดสำหรับใช้ใน สารกึ่งตัวนำ สะสมไอสารเคมี...

 • วัตถุดิบทองแดงเป้าหมาย

  วัตถุดิบทองแดงเป้าหมาย99.9999% 6n บริสุทธิ์ทองแดงเป้าหมายวัตถุดิบผลิตในประเทศจีนในราคาถูกบอร์ดสำหรับความบริสุทธิ์สูงเป้าหมายทองแดงดิบ materilas ความยืดหยุ่นของกระบวนการผลิตของเราช่วยให้การปรับโครงสร้างจุลภาคของวัสดุเคลือบผิวของเราเพื่อให้ได้ของที่ต้องการ ผล ถ้าธัญพืชของ...

 • ความบริสุทธิ์สูงทองแดงแผ่น

  ความบริสุทธิ์สูงทองแดงแผ่น99.999% และแผ่นทองแดงบริสุทธิ์สูง 99.9999% จากโรงงานทองแดงความบริสุทธิ์สูงแผ่นคุณสมบัติคุณลักษณะของความบริสุทธิ์สูงทองแดงแผ่นสูญญากาศถลุง โดยวิธีการฟอกบริสุทธิ์สูงกลิ้งคุณประโยชน์จากคุณภาพและราคาที่แข่งขัน ออกซิเดชันน้อยขึ้นรูปพลาสติก...

 • นักเก็ตทองแดงที่มีความบริสุทธิ์สูง

  นักเก็ตทองแดงที่มีความบริสุทธิ์สูง เป็นที่นิยมในญี่ปุ่นและอเมริกา 6N High Purity Copper Nuggets ทองแดงความบริสุทธิ์สูงนักเก็ตทองแดงคุณสมบัตินักเก็ตคุณสมบัติคุณภาพสูงและราคาที่แข่งขันสูญญากาศถลุงโดยวิธีการทำให้บริสุทธิ์ Rolling compat...

 • ฟิล์มบางทองแดง

  ฟิล์มบางทองแดงร้อนขายหกท่ามกลางบรรยากาศบริสุทธิ์ทองแดงสูงฟิล์มบางที่ราคาถูก 1.ง่ายแนะนำสำหรับฟิล์มบางทองแดงที่ได้รับการปลูกฟิล์มบางทองแดงในเครื่องปฏิกรณ์ MOCVD (โลหะอินทรีย์เคมีสะสมไอ) แนวตั้งใช้ bis (2,2,6,6-tetramethyl - 3.5 - copper(II) heptanedionato) Cu(thd) 2 เป็น...

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 12 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/2
อย่าลังเลที่จะซื้อทองแดงราคาถูกจากโรงงานของเรามีความบริสุทธิ์สูง อาชีพเป็นหนึ่งในผู้ผลิตทองแดงความบริสุทธิ์สูงชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน เราจะให้คุณบริการดีสุด