หน้าหลัก > โพรไฟล์บริษัท


公司办公楼.jpg


โครงการด้านวัสดุโลหะมีความบริสุทธิ์สูงเป็นพิเศษของเราอยู่ในหน้าของการผลิตขั้นสูงและอุตสาหกรรมไฮเทค เราวิจัยอัลตร้าเพียววัสดุโลหะ ซึ่งทำลายเทคโนโลยียุคใหม่ได้อย่างอิสระ ผูกขาดของประเทศตะวันตก ตอบสนองด้านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และอุปกรณ์คุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศความต้องการที่จะผลักดันพื้นที่ที่เกี่ยวข้องของความก้าวหน้าทางเทคนิคและพัฒนาประสานงาน การสนับสนุนที่สำคัญในการส่งเสริมอุตสาหกรรมเป็นอย่างยิ่ง การอัพเกรด และการปรับปรุงการแข่งขันหลักของอุตสาหกรรม


เมื่อเร็ว ๆ นี้ เนื่องจากการดูดการกลั่นของการเตรียมการของโลหะบริสุทธิ์สุด ส่วนใหญ่ใช้ arc ละลาย หลอมลำแสงอิเล็กตรอน ไฟหลอมเหลวโซนกลั่นบริสุทธิ์เทคโนโลยีในประเทศ เมื่อผลิต โรงงานในประเทศตอบสนองทุกชนิดของ difficults เพียง เช่นขนาดเล็กกำลังการผลิต ประสิทธิภาพสูง cost.low และคำถามอื่น ๆ ดังนั้น เมื่อเทียบกับแบรนด์ต่างประเทศที่รู้จัก เรามีแรงแข่งที่อ่อนแอ


ตอนนี้บริษัทของเราตอบสนองตลาดเร่งด่วน ซึ่งอ้างอิงวิจัยและกำลังการผลิตวัสดุโลหะบริสุทธิ์สูง ขนาดใหญ่ โดยการแก้อุปสรรคทางเทคนิค ตอนนี้เราวิจัยขั้นสูง breake เทคโนโลยีและ innovativly พิเศษฟอกโลหะบริสุทธิ์ ผ่านความบริสุทธิ์ของก.ค. difficults เทคโนโลยีการกลั่น ตอนนี้ วัสดุโลหะบริสุทธิ์พิเศษ 99.99995% สามารถนำไปผลิตที่สูงในโลก