หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา

ประวัติของเรา

เหอหนานยากูซี Ultra-pure ใหม่วัสดุ Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นใน 2555 มิถุนายน โดยผู้เชี่ยวชาญหลายที่กำลังศึกษาวิชาวิทยาศาสตร์วัสดุจากโรงเรียนวิทยาศาสตร์วัสดุและวิศวกรรม (SMCE) มหาวิทยาลัยเซ็นทรัลใต้ ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 110,000 ตารางเมตร ทุนจดทะเบียนเป็น 12,000, 000.00usd

โครงการด้านวัสดุโลหะบริสุทธิ์สูงของเราตั้งอยู่ด้านหน้าห่วงโซ่ของการผลิตขั้นสูงและอุตสาหกรรมไฮเทค เราวิจัย และพัฒนาคนรุ่นใหม่อย่างอิสระของสังกะสีบริสุทธิ์สูง 5N และ 6N (≥บริสุทธิ์ 99.9999%) ทองแดง และอื่น ๆ เทคโนโลยีวัสดุโลหะมีความบริสุทธิ์สูงเป็นพิเศษในการผลิตขนาด มีการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราไปยังเขตข้อมูลของการผลิตขั้นสูง ภาคทหาร ดัก และอื่น ๆ

โรงงานของเรา

เหอหนานยากูซี Ultra-pure ใหม่วัสดุ Co., Ltd. เป็นองค์กรด้านเทคนิคสูงซึ่งทำให้การ researech และพัฒนาคุณภาพสูงวัสดุโลหะที่บริสุทธิ์ที่สุดในการผลิตขนาดใหญ่

ยากูซีได้สร้างนวัตกรรม และการผลิต วิจัย และสมบูรณ์ขายระบบ ซึ่งมุ่งเน้นการพัฒนาด้านการตลาด อิงทรัพยากรวิจัยมหาวิทยาลัย และตามทิศทางของอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์หลักของเราครอบคลุมมากที่สุดของฟิล์มบางโลหะวัสดุเช่นโลหะสปัตเตอร์เป้าหมาย เป้าหมายสปัตเตอร์โลหะผสม arc cathodes วัสดุระเหยความบริสุทธิ์สูง และ แผ่นสำรองข้อมูล พร้อมกับขอบเบ้าหลอมโลหะ ตอนนี้ เราได้มีการส่งออกไปเกาหลี ญี่ปุ่น อเมริกา ยุโรป และตะวัน ออกกลาง และก็คุณภาพดี ราคา ส่งมอบทันเวลา และบริการหลังการขายที่ดีที่สุดจะนิยมอย่างสูงจากลูกค้าของเราผลิตภัณฑ์ของเรา:

ผลิตภัณฑ์ยากูซีรวมถึงต่อไปนี้:

ทองแดงความบริสุทธิ์สูง 1

ความบริสุทธิ์สูง 2 สังกะสี

อลูมิเนียมบริสุทธิ์สูง 3

4 ผงอลูมินาเซรามิก

เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นสูงที่ผสมผสานการผลิต การสอน และการวิจัย ยากูซีบริสุทธิ์สูงมีส่วนร่วมในการผลิต และการขาย 6N คุณภาพสูง และเหมาะสม (purity≥99.9999%) สังกะสี ทองแดง นิกเกิล และวัสดุโลหะบริสุทธิ์สูง

ประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์

แคโทดทองแดงบริสุทธิ์สูงจะใช้ ในพลาสม่าสะสม (สปัตเตอร์) กระบวน การ รวมทั้งการผลิตสารกึ่งตัวนำและคอมโพเนนต์ superconductor รวม ทั้ง ในอุปกรณ์สุญญากาศสูงเช่นเร่งอนุภาค ในโปรแกรมประยุกต์เหล่านี้ การปล่อยออกซิเจน (หรือสิ่งสกปรกอื่น ๆ) สามารถทำปฏิกิริยาเคมีที่ไม่พึงปรารถนากับวัสดุอื่น ๆ ในท้องถิ่น

-ไฟฉายเชื่อมเคล็ดลับ

-เปลี่ยนเกียร์

-น็อต

-กระดุม

-ทองแดงบัดกรี

-อะไหล่รีเลย์

-สวิตช์ไฟฟ้าพลังงาน

-สารกึ่งตัวนำ

-รัด

-หม้อแปลง

-เบรกเกอร์ขั้ว

-เชื่อมต่อไฟฟ้า

-ทรานซิสเตอร์ฐาน

-หัวตัดแก๊ส

-อะไหล่

-สลับชิ้นส่วน

-เคล็ดลับการบัดกรี

-เตาประสานชิ้นส่วน

-สกรูเครื่องจักรผลิตภัณฑ์

-ตีขึ้นรูป

-อุปกรณ์ประปา

-หัว

-การแข่งขัน

-อิเล็กทรอนิกส์เคมีภัณฑ์

-วัสดุโลหะผสมพิเศษ

-ล้อสกูตเตอร์ยูรีเทนและสเก็ตล้อ ซึ่งจากสายการผลิตของเราสอง ใช้สำหรับเด็ก ๆ เล่นสกูตเตอร์และเล่นสเก็ตรองเท้า

ใบรับรองของเรา

บริษัทของเราได้ผลิตชุดบรา 6N บริสุทธิ์สูงทองแดงและสังกะสีในปัจจุบัน ขณะนี้ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้ในฟิลด์การผลิตสูงและกระทรวงกลาโหมแห่งชาติ และได้รับผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจที่ดีและประโยชน์ของสังคม< henan="" guoxi="" ultrapure="" new="" materials="" project="" technology="" research="" center="">ถูกสร้างขึ้นภายใต้การสนับสนุนทุกฝ่ายรัฐบาล เราจะปรับปรุงกลไกของนวัตกรรมดีกว่า และดีกว่า เราประสบความสำเร็จในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ระหว่างประเทศขั้นสูงความสำเร็จทั้งสอง: 《Large ขนาดผลิต 6N บริสุทธิ์สูงสังกะสีโครงการผลิตเครื่องชั่ง technology》and《Large 6N ทองแดงความบริสุทธิ์สูงโครงการ technology》 แปดยูทิลิตี้รุ่นสองสิ่งประดิษฐ์และสิทธิบัตร สิทธิบัตรใน 2015.Our บริษัทมีเกียรติเลือกเพื่อ 《military ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมแนะนำ catalog》 เราอาจส่งเสริมความลึกรวมทหารพลเรือน

ของเราบริษัทเองจังหวัดระดับ ultra บริสุทธิ์โลหะศูนย์วิจัย เราได้รับเทคโนโลยีหลักของสิทธิทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นอิสระมากกว่าสิบและนำเข้าการจัดการตนเอง และสิทธิการส่งออก โดยทำการวิจัย และพัฒนาตนเอง เราผ่าน SGS และ ISO รับรองระบบคุณภาพ ยัง 《Recommended บรรณานุกรมรายการ Products》 ทหารเนื้อเยื่อตลาดการผลิต

ตอนนี้ทองแดงความบริสุทธิ์สูง 99.9999% ของเรามีการส่งออกไปอเมริกาและรัสเซีย เม็ดทองแดง 6N ขายแคนาดาและเกาหลี แท่งทองแดงตอนนี้ยังอยู่ในตลาดญี่ปุ่นสำหรับยึดสายไฟมีความบริสุทธิ์สูง

เรามุ่งมั่นที่จะหาตลาดต่างประเทศสูง ยังต้องการขยายตลาดของเราไปยังประเทศอื่น ๆ

บริการของเรา

1.ก่อนการขาย เรามีความเข้มงวดในการปฏิบัติตามระบบการจัดการคุณภาพ ISO

2.ในการขาย เราตรวจสอบทุกชุดของผลิตภัณฑ์สำหรับแพคเกจดีกว่า

3.หลังการขาย เรามีต่อไอน้ำแบบมืออาชีพให้บริการคุณทุกวัน